Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Xem Truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng Link Bên Dưới

ĐỌC TRUYỆN CHỮ

XEM TRUYỆN TRANH

Hôm nay Nettruyen giới thiệu đến các bạn một truyện chuyển sinh cực bá đạo và hấp dẫn đó chính là Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

Ma Hoàng Trác Nhất Phàm bởi vì đạt được thượng cổ Ma Đế truyền thừa, dẫn tới họa sát thân. Sau khi sống lại hắn nhưng lại bởi vì tâm ma quấy phá, không thể không trở thành một cái cô đơn gia tộc quản gia. Lại nhìn một cái tâm ngoan thủ lạt đại ma hoàng, như thế nào đem một cái tiểu gia tộc mang hướng đỉnh phong tồn tại.

TRÁC PHÀM | 卓一凡

– Tính: Nam

– Tuổi: 1000+

– Chủng tộc: Nhân tộc

– Biệt danh: Ma Đế ( trước khi chuyển thế ), Trác quản gia, Ma Vương Trác Phàm, Tùng Vũ, Đằng Phi Ma Long, Nguyên Soái, Thiên Phàm, Cung Chủ.

Ngoại hình

    Người mặc đấu bồng màu đen, quơ một thanh vô cùng sắc bén kiếm, nhưng bây giờ lại bị thu vào. Nhưng cái này không cách nào che giấu nó truyền cho ở đây tất cả mọi người sợ hãi trong lòng cùng lực lượng.

Tính cách

 Hắn lớn mật, giảo hoạt, ác độc, vô tình. Bởi vì kiếp trước uyên bác tri thức, Trác Nhất Phàm có thao túng minh hữu cùng địch nhân vì chính mình lợi ích nhạy cảm độ. Hắn không tin từ bi, cho rằng nó là tàn khốc giết hoặc bị giết thế giới chướng ngại. Hắn tựa hồ cũng rất tự luyến, lấy mình là tốt nhất làm vinh, mặc dù hắn có sức chiến đấu cùng đọc đối thủ năng lực để chứng minh hắn tự phụ.

Quan hệ nhân mạch

– Thê tử: Sở Khuynh Thành

– Nhi tử: Cố Tam Đồng, Kiếm Đồng

– Nhi nữ: Khước Nhi

– Ca ca: Thiên Đế

– Tỷ phu: Sở Kình Thiên

– Sư phụ / bằng hữu: Viên Hành Cương

– Đệ tử: Vân Sảng, Bách Lý Ngọc Vũ

Năng lực

– Thiên Đại Ma Hóa Công: Cướp đoạt tu vi người khác cho mình sử dụng.

– Hư Không Thần Nhãn (mắt phải) : Gồm 9 kỹ năng, hoán vị / phá thiên / huyễn ảnh – huyễn giác / hủy diệt / không gian bình chướng / không khí tồn trữ – không tồn trữ / thiên ấn / thuấn gian thiên không / không giảo

– Diệt Thế Lôi Viêm: Có thể phá hủy bất kỳ vật gì, cho dù là giống như ngươi Thánh Thú cũng có thể cảm nhận được khí tức tử vong.

Nguồn: https://vietwriter.vn/blog/dai-quan-gia-la-ma-hoang-trac-pham/

You might also like