Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Xem Anime : Tại đây

Xem Truyện Tranh : Tại đây

Xem Truyện Chữ : Tại đây

Hôm nay nettruyen giới thiệu với các bạn một bộ truyện đã chuyển thể thành anime và đang hot nhất mọi thời đại đó chính là Đấu La Đại Lục

mở đầu câu chuyện xuất hiện một nam nhân tên đường Tam bị các con phố Môn truy vấn sát, là tông môn nổi danh mang những dòng cơ quan ám khí nhất là “Phật Nộ con đường Liên”. Thân là nhân tài ngàn năm sở hữu 1 nhưng vì chỉ với thân phận ngoại môn đệ.

Vì chứng minh hắn chưa bao giờ quên duyên cớ nên tuyến đường Tam đã tự sát, không ngờ hắn lại xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên trên một nơi kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người trên Đấu La đại lục vũ hồn sẽ Giác tỉnh giấc khi sáu tuổi, vũ hồn chia khiến 2 chiếc lớn, một loại là khí vũ hồn, 1 mẫu là thú vũ hồn.

Đấu La Đại Lục là câu chuyện về công đoạn trưởng thành của đường Tam tại đại lục Đấu La, cộng tình cảm trong khoảng thuở thanh mai trúc mã có “đại tỷ” Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, tình thầy trò sở hữu đại sư, giữa những đồng đội trong lực lượng Sử Lai Khắc, cùng học hỏi lẫn nhau cùng sát cánh đương đầu trong những cuộc chiến sinh tử cận kề.

You might also like