F88 là gì? Giới thiệu một số chi tiết về F88

F88 với tên gọi hầu hết là doanh nghiệp cổ phần buôn bán F88 có địa chỉ tại Tầng M tòa Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một tổ chức nức tiếng trong ngành nghề vốn đầu tư cho vay thế chấp tài sản còn được gọi là cầm đồ. Cùng App vay tiền online uy tín xem bài viết dưới đây

công ty F88 với mã số thuế là 0107490572. Người đi diện luật pháp là ông Phùng Anh Tuấn.

Mọi thông tin về F88 bạn có thể tham khảo trên website: https://f88.vn/ hoặc hotline: 18006388.

tổ chức F88 được xây dựng thương hiệu năm 2013 sở hữu sự đầu tư của Mekong Capital. Đây là tổ chức trả lời điều hành quỹ trước tiên tại Việt Nam với nguồn nguồn vốn dồi dào. F88 mặc dầu “sinh sau đẻ muộn” nhưng được xem là chuỗi cầm đồ trước hết tại Việt Nam vận dụng nền tảng công nghệ cao, nhân sự được tập huấn bài bản và sở hữu trật tự, tiêu chí định giá, lãi suất hợp nhất. nên vững mạnh rất mạnh. Chưa đầy 10 năm, F88 đã với hơn 600 phòng thương lượng trải dài khắp cả nước và đã đăng ký hoạt động tín dụng trong khoảng năm 2016.

tương tự, F88 chẳng hề doanh nghiệp tín dụng đen hay tín dụng “ma” mà là đơn vị được cấp phép hoạt động nguồn hỗ trợ tại Việt Nam dẫu còn hơi non trẻ.

bây giờ, F88 không chỉ phân phối nhà cung cấp cho vay mà còn cung ứng những dịch vụ như chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Cũng như các đối tác cho vay khác, lãi suất cho vay của F88 tùy thuộc từng gói vay, tín chấp hay thế chấp…

Theo thông báo trên website của F88, công ty này sở hữu vốn đầu tư dồi dào mang lãi suất vay tại F88 là một.1%/ tháng tức khoảng 13.2%/ năm. Mức lãi suất này được cho là thích hợp mang đề nghị của pháp luật (theo quy định của Bộ luật Dân sự là 20%/năm). Tuy nhiên, F88 cũng nêu rõ lãi suất này chưa bao gồm các mức giá khác. Và đây mới chính là giá bán đẩy lãi suất của F88 lên rất cao.

Cụ thể, đại diện F88 cho biết khách hàng sẽ được cho vay tiền mặt sở hữu khoản vay trung bình là 10 triệu đồng trong thời gian 12 tháng, trả dần theo tháng. Tổng giá thành vay bao gồm lãi suất, phí giám định tài sản cầm cố, phí đánh giá điều kiện cho vay là 7,5% 1 tháng, trong ấy lãi suất là 1,1% và giá thành vay trả theo dư nợ giảm dần.

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy thế nào?

Theo thông báo trong khoảng F88, để vay tiền tổ chức này bằng đăng ký xe máy, bạn cần là người trong khoảng 18 tuổi trở lên, mang Đăng ký/ Cà vẹt xe máy chính chủ hoặc hiệp đồng tậu bán công chứng/ Hóa đơn VAT/Giấy xuất xưởng/Hợp đồng tìm bán viết tay. Đồng thời, lúc đi vay, bạn cần với theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

giấy má vay tiền đăng ký/ cà vẹt tương đối tiện dụng. Bạn đăng ký thông tin trả lời tại đây, nhân viên F88 sẽ gọi lại cho bạn ngay để trả lời qua điện thoại trong vòng 15 phút.

Sau lúc đồng ý vay, bạn có theo những thủ tục nêu trên cộng xe máy tới phòng đàm phán của F88 đánh giá tài sản. Sau khi chốt được khoản vay, F88 sẽ giải ngân mau chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Vay tiền F88 bằng CMND/CCCD được không?

Vay tiền ko mang tài sản thế chấp, chỉ có Chứng minh quần chúng. # Hoặc Căn cước công dân còn được gọi là vay tín chấp. Hiện tại, phổ thông đơn vị nguồn hỗ trợ cho vay theo hình thức này. Tuy nhiên, theo thông báo trong khoảng F88, doanh nghiệp này không áp dụng hình thức vay tín chấp. Lý do đưa ra là bởi, F88 được biết đến là 1 mô hình hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, cho nên, chỉ cho vay cầm cố ví như quý khách bằng lòng cầm cố tài sản như xe máy, ô tô hay các tài sản khác.

với hình thức vay cầm cố tài sản, tài sản do F88 giữ. Có trường hợp không muốn bị giữ tài sản, F88 cho vay bằng đăng ký xe. F88 sẽ giữ bản gốc và đưa bản photo cho người dùng mang thể lưu thông trên đường thông thường. Tại F88, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân chỉ là một trong các giấy tờ cần có lúc làm cho giấy má vay vốn.

đề cập F88 lường đảo có đúng không?

hiện giờ, thông tin F88 lường đảo phát xuất trong khoảng mức lãi suất tương đối cao trong khoảng phía công ty này. Trên thực tế, lúc vay tiền F88, người dùng sẽ được ký kết hiệp đồng sở hữu những điều khoản minh bạch, rõ ràng cả về thời gian vay vốn, lãi suất, những phụ phí… Lúc vay, khách vay phải nộp lãi và dư nợ đúng hạn còn F88 phải chịu bổn phận bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hiệp đồng lúc đã tất toán xong.

Xem thêm: Vay tien online

Mức lãi suất khi trả đúng hạn của F88 cũng ko quá cao, thường nhật, mức lãi suất cho việc cầm đồ chỉ khoảng 15 – 20%. Không những thế, giả dụ khách hàng chậm trả hay vi phạm phận sự thường phải chịu mức phụ thu phí lãi suất cao hơn, đẩy mức lãi suất lên cao.

vì vậy, giả dụ các bạn lúc thực hành đàm phán không đọc rõ nội dung giao kèo đến lúc xuất hiện những phụ phí hoặc vi phạm giao kèo thì lại cho rằng cầm đồ F88 lường đảo. Thông báo này chưa thật sự chính xác.

Để không tiêu cực lúc vay tiền tổng thể và vay tại F88 nói riên, bạn cần lưu ý đọc thật kỹ nội dung giao kèo để nắm rõ những quy định…

Trên đây là tư vấn F88 là gì? Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Giả dụ còn nghi vấn

You might also like