Ngạo Thị Thiên Địa

Tên: Ngạo Thị Thiên Địa

Xem Anime: Tại Đây

Xem truyện Tranh : Tại Đây

Đọc truyện Chữ: Tại Đây

Hôm nay Netruyen giới thiệu đến các bạn một bộ truyện xuyên không cổ trang Ngạo Thị Thiên Địa một trong những bộ truyện đang hấp dẫn rất nhiều bạn đọc

Hàn Phong, một nhân vật Thiên Giai cao thủ bỗng hoang với lúc sống lại thời niên thiếu, nơi căn phòng, ngôi nhà hắn đã từng sống mang phụ thân hắn trong khoảng 400 năm trước. Hắn hiện nay sở hữu hình hài 1 đứa trẻ mới to, thế nhưng trong đầu hắn chứa dấu vô thiên lủng thần công bí kíp, có kinh nghiệm vô số lần đối địch thập tử nhất sinh, trong lòng hắn nắm rõ vô số bí phương trân quý, biết rõ các nhân vật kinh tài tuyệt diễm nào sẽ bước vào cảnh giới Tông Sư.

Đừng tưởng hiện giờ hắn vô môn vô phái, không bằng hữu thế nhưng kiếp trước mang vô số bạn hữu từng được hắn giúp đỡ, còn đang nợ hắn người thương và dĩ nhiên cũng chẳng thể thiếu được rán nhân của hắn. Cả đời này hắn muốn tiêu dao thiên địa, khoái ý ân chiên. Cả đời này hắn với hoài vọng trợ giúp sư phụ vun đắp 1 môn phái cực mạnh lừng lững trong thiên địa. Cả đời này hắn muốn Ngạo Thị Thiên Địa.

 

 

You might also like