Người Trên Vạn Người

XEM TRUYỆN NGƯỜI TRÊN VẠN NGƯỜI TẠI LINK DƯỚI 

ĐỌC TRUYỆN CHỮ

XEM TRUYỆN TRANH

Sau một thời gian dài đọc manhua tu tiên Nettruyen, bạn lại càng yêu thích thể loại này. Thế nhưng bạn cay đắng nhận ra một sự thật là bạn đã hết truyện tu tiên hay để đọc. Bạn đi khắp nơi xin truyện hay nhưng vì yêu cầu quá khó như main phải bá những không được buff lố, truyện phải vừa hài vừa thú vị… nhưng chỉ nhận lại cái lắc đầu của dân cư mạng. Vậy thì bộ manhua Người Trên Vạn Người chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Người Trên Vạn Người là bộ manhua chuyển thể từ bộ truyện chữ Nguyên Lai Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần sáng tác bới tác giả Phong Long Bắc. Bộ manhua thuộc thể loại xuyên không, tu tiên, phiêu lưu và hành động.

Giới thiệu:

Chuyện kể về Dịch Phong vì chơi game tu tiên liên tục trong hơn 90 tiếng đồng hồ mà đột tử may mắn được xuyên không sang thế giới khác – thế giới tu tiên đích thực. Cũng như bao nhân vật chính khác, Dịch Phong cũng có một cái hệ thống cực đỉnh chỉ vừa mới bắt đầu đã cung cấp cho cậu đủ kĩ năng sánh ngang với thần và một võ quán 600m2. Tưởng rằng cuộc đời cậu chính thức một bước lên mây từ đây, tương lai bá chủ thiên hạ, hậu cung ba ngàn giai lệ… nhưng Dịch Phong lại không có linh căn – thứ cơ bản nhất để có thể tu tiên. Cậu đành ở lại thế giới này làm một phàm nhân, bán sách sống qua ngày. Thế nhưng đến Dịch Phong cũng không biết rằng cậu không chỉ là một phàm nhân bình thường mà sở hữu sức mạnh ngang với thần từ những kĩ năng mà hệ thống ban cho. Những người xung quanh cậu vô tình được hưởng lợi từ các tài năng của Dịch Phong và mặc định trong đầu cậu là một vị tiên có sở thích giả làm phàm nhân, tận hưởng cuộc sống bình thường nơi nhân gian. Từ đó hành trình đầy hài hước và thú vị của Dịch Phong tại tu tiên giới bắt đầu.

1. Cốt truyện mới lạ

Chỉ cần đọc phần giới thiệu là bạn đã biết được Người Trên Vạn Người có cốt truyện khác biệt như thế nào so với các bộ truyện khác cùng thể loại rồi chứ? Thay vì tập trung vào con đường tu luyện thành tiên như bao nhân vật chính khác, cuộc sống hàng ngày của Dịch Phong lại là cuộc sống phàm nhân, lâu lâu sẽ rèn luyện mấy kĩ năng linh tinh như đàn hát, điêu khắc, vẽ tranh… Nhưng kĩ năng nào cũng mạnh đến nghịch thiên. Con đường của Dịch Phong cũng không phải như các nhân vật chính khác, thăng cắp chiến đấu trả thù hay hủy diệt tông môn người ta… nhưng lại vô cùng thú vị và mới mẻ. 

Bên cạnh đó bạn sẽ được chứng kiến thế nào là đỉnh cao của giấu nghề, chính là có nghề mà mình còn không biết. Dịch Phong cứ như vậy được tất cả mọi người kính trọng mà lại chẳng nhận ra, từ đó phát sinh vô số tình huống vừa kì cục lại vừa hài hước.

2. Nhân vật chính bá một cách đặc biệt

Thiên hạ đệ nhất kiếm sĩ, cao thủ, cường giả… giờ là xưa rồi. Bây giờ phải bá theo kiểu người phàm nó mới là lạ.

Nhân vật chính Dịch Phong có thiết lập sức mạnh vô cùng đặc biệt. Trừ việc không thể tu luyện thì tất cả các kĩ năng của phàm nhân như quyền pháp, kiếm pháp, họa thư,… đều ở bậc cao nhất ở thế giới này. Vì vậy không cần phải sử dụng linh lực Dịch Phong đã có thể dễ dàng chiến thắng bất cứ người nào. Thế nhưng vì không nhận thức được sức mạnh của mình nên cậu hiếm khi ra tay mà thay vào đó làm mấy đồ vật linh tinh nhưng cái nào cũng là thánh cấp, có tác dụng siêu việt trong việc phòng thủ, tăng linh lực… khiến mọi người xung quanh đều phải kính sợ. Không những thế vì không có linh căn, không tu luyện nên gần như mọi công kích của người tu tiên như trận pháp, thiên kiếp đều vô dụng với Dịch Phong, khiến lòng ngưỡng mộ của những người tu tiên khác với cậu lại càng tăng lên. Bên cạnh đó Dịch Phong còn sở hữu vô số bảo vật và pet hàng xịn nhưng chẳng hề hay biết mà đối xử với chúng như những đồ vật bình thường khiến bạn nhiều lúc phải tự hỏi bản thân mình đang đọc tu tiên – hành động hay slice of life vậy. 

Chính vì điểm này nên sức mạnh của cậu được phô diễn một cách âm thầm và khéo léo, đặc biệt hơn hẳn so với những nhân vật chính khác cùng thế loại. Khiến cho độc giả cảm thấy nhân vật chính bá nhưng lại bá một cách vô cùng hợp lí và lôi cuốn chứ không hề làm màu hay quá đà.

3. Hài hước

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự hài hước cho bộ truyện. Đầu tiên đến từ nhân vật Dịch Phong. Cậu hồn nhiên, hào phóng và tốt bụng, sống như một phàm và mang tư duy của người hiện đại nên luôn hành xử rất kì lạ. Cậu mang đến thế giới này những tác phẩm ngôn tình sến súa, những trò chơi đỏ đen như đấu địa chủ khiến nhiều người xem phải bật cười. 

Thêm nữa đó là thiết lập của những nhân vật xung quanh Dịch Phong, đặc biệt là các trưởng lão, tông chủ các môn phái đều có đặc điểm chung đó là chúa tể suy diễn. Vì sức mạnh mà chính Dịch Phong còn không biết đã hết lần này đến lần khác khiến họ tin cậu là thần và có sở thích giả làm phàm nhân. Từ đó cũng học theo làm phàm nhân, suy đoán ý của cậu một cách cao siêu hóa dẫn đến phát sinh n+1 tình huống vừa bất ngờ vừa gây cười cực mạnh.

Điểm gây cười cuối cùng chính là nét vẽ siêu bựa của bộ truyện. Bên cạnh những hình ảnh hơi hướng “ecchi” thì là những biểu cảm siêu hài hước của các nhân vật. Thậm chí bạn còn có thể thấy bóng dáng của những chiếc art huyền thoại về độ bựa trong manga như One Piece, JoJo… hay các meme xuất hiện ở đây, ngăn cản bạn nghiêm túc đọc truyện.

Người Trên Vạn Người là một bộ manhua tu tiên hết sức thú vị và hài hước. Không chỉ có thể làm vừa lòng những fan lâu năm khó tính mà những bạn mới thử đọc tu tiên cũng sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú. Vì vậy đây chính xác là một bộ truyện không nên bỏ qua dành cho những người yêu thích tu tiên và manhua.

Nguồn: https://bumcheo.com/review-nguoi-tren-van-nguoi/

You might also like