Thế Giới Hoàn Mỹ

Xem Anime : Tại đây

Xem Truyện Tranh: Tại đây

Xem Truyện Chữ: Tại đây

thế giới hoàn mỹ – Perfect world là bộ phim hoạt hình thuộc loại thể Huyền huyễn, tiên hiệp của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm được dựng trên nền đồ hoạ 3D, với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác kém chất lượng Thần Đông.

Bộ phim nói về cuộc hành trình của một đứa trẻ trời sinh Chí Tôn cốt, với khí chất siêu phàm, mai sau có thể sánh vai cùng hung Thái cổ, được trời ưu ái, mang thể chinh chiến với Chân Hống, Kim Sí Đại Bàng mang mạch máu tinh thuần đến mức hoàn mỹ. Nguyên thuỷ bảo thuật của cậu bé sẽ danh chấn dương thế, khắc sâu vào lịch sử dân tộc.

Nhưng khiến cho sao mang thể thuận tiện tương tự, chính vì chí tôn cốt của mình lại làm hắn bị người nhà hãm hại, rút xương đổi cốt, phát triển thành một phế truất nhân, phải lánh nạn ở thôn sơn hẻo lánh. Hắn tiếp diễn gặp phải phổ biến khó khăn hiểm trở, mọi thứ không hay đều không ngừng ập xuống đầu, dường như lần nào cũng khiến hắn muốn sống đi chết lại.

Nhưng cũng chính vì các lần sống đi chết lại đấy mà hắn đã rèn luyện được bản lĩnh kiên cường, giúp hắn mang thể giành được địa vị, ngôn ngữ cho bản thân, đồng thời với thể bảo kê được quê hương và các người nhà thuộc.

Nhân vật nam chính của tác phẩm là Thạch Hạo, có tính bí quyết bá đạo nhưng lại với tấm lòng minh mông vĩ đại, như muốn được đảm nhận cả tồn vong thế gian chúng sinh trên đôi vai nhỏ bé của mình. Từ nhỏ Thạch Hạo đã mang ý chí quật cường, chẳng hề bị thù hận che mất đi lý trí, hắn với ngạo khí cao chết giả trời.

Hắn trong khoảng nhỏ đã là kẻ bạc mệnh, bị móc cốt để đưa cho người khác, khi trưởng thành đủ mạnh mẽ để chiến đấu thì bị đánh gần chết, móc cốt mình ra ủy quyền đệ đệ, rồi bị người ta khinh ghét giá hoạ khắp nơi, lúc lập được công lao thì lại bị lu mờ, vào cuối tác phẩm thì bằng hữu, quen thuộc đã chết gần hết, bỏ lại mình hắn phiêu dạt tìm bí quyết luân hồi tất thải.

Tác phẩm toàn cầu hoàn mỹ bản chuyển thể hoạt hình được Đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, đặc thù là sở hữu nền đồ hoạ đẹp mắt và choáng ngợp. Nếu là fan của cuốn tiểu thuyết hay đơn thuần là bạn say mê các bộ hoạt hình với nền đồ hoạ đẹp thì đây là tác phẩm ko nên bỏ qua.

Nguồn: Nettruyen

 

You might also like